Cantata Coffee - cà phê sạch và ngon!Cantata Coffee ra đời nhằm đáp ứng những sản phẩm cà phê ngon, sạch và tinh chất dành cho người ghiền cà phê. Cantata Coffee cung cấp đầy đủ các sản phẩm cà phê nước - uống tại chỗ hoặc mang về (cafe take away), cà phê bột / hạt nguyên chất. 

Chúng tôi cung cấp sản phẩm này đến tận tay người dùng, bằng tất cả tâm huyết về "Giấc mơ cà phê sạch" cho cộng đồng. Cantata Coffee đơn giản là cà phê nguyên chất, tinh chất mang đặc trưng cà phê truyền thống Việt Nam!


Chúng tôi setup, xây dựng các điểm bán với không gian thân thiện, giản dị cho người dùng ngồi thưởng thức và chuyển giao lại cho các cá nhân, tổ chức yêu thích lĩnh vực kinh doanh này.

Câu chuyện thương hiệu:
Hình ảnh, biểu tượng CantataCoffee được lấy ý tưởng từ sự diễn đạt sự tâm huyết, nỗi đam mê cà phê của những người tạo nên CantataCoffee nói riêng và người dùng cà phê nói chung. Cung bậc tình yêu, nỗi ghiền cà phê vừa mạnh mẽ, vừa dịu êm, được liên hệ thông qua mô tả trong kiệt tác "Coffee Cantata" của đại danh nhạc Johann Sebastian Bach.

"Phải bỏ cà phê thì cha mới gả chồng!” là tối hậu thư mà người cha (Schlendrian) đưa ra cho con gái mình (Lieschen) sau bao ngày khuyên nhủ, đe dọa, cấm đoán con gái uống cà phê bằng nhiều cách nhưng không mang lại kết quả. Việc bỏ uống cà phê với Lieschen thật là khó vì theo lời cô: “vị cà phê mới ngon làm sao, còn ngọt ngào hơn cả hàng ngàn nụ hôn, dịu êm hơn cả rượu nho đen!”

Thật vậy, chỉ những người yêu thích cà phê thực sự mới cảm nhận nhiều về các giá trị mà cà phê mang lại và chính những cảm xúc này thôi thúc chúng tôi tạo nên các sản phẩm mang tên Cantata Coffee

Với chúng tôi: Cantata Coffee thật sự là bản đại hợp xướng đẹp về cà phê với những khúc thăng - trầm, bay bổng mà sản phẩm này mang lại, tạo thêm một sự thi vị, một nét đẹp trong cuộc sống.

Hệ thống hình ảnh thương hiệu được Công ty TNHH Ấn Vàng thiết kế và xây dựng.

Chúng tôi xin chào đón tất cả các khách hàng, những người có chung niềm đam mê này!

Mọi chi tiết liên hệ:
  • Block 3, Tòa nhà Khang Gia, P. 14, Q. Gò Vấp, TP. HCM
  • Hotline: 0903 932 578     Fax: (08) 63925692
  • Email: cantatacoffeevn@gmail.com   Website://cantatacoffee.vn/lien-he
Nguồn: www.cantatacoffee.vn 

Số lượt truy cập: 33023376
Khách đang xem: 52
Thiet ke web cong ty thiet ke web