Báo cáo thường niên

Với chức năng minh bạch và đẩy mạnh việc truyền tải thông tin, Báo cáo thường niên là cầu nối giữa các nhà đầu tư và doanh nghiệp. Ấn Vàng sẽ giúp Báo cáo thường niên của bạn đạt tới tính chuẩn mực, đầy sáng tạo và chuyên nghiệp.

Báo cáo thường niên và kỷ yếu là các tài liệu thường được sử dụng trong truyền thông thương hiệu, cung cấp lượng thông tin phong phú cho khách hàng về doanh nghiệp. Chúng tôi cung cấp dịch vụ trọn gói từ khâu thiết kế, đến in ấn và hoàn thiện báo cáo thường niên, kỷ yếu theo yêu cầu của khách hàng.


Với các họa sĩ, chuyên gia mỹ thuật, copywriter và các nhà nhiếp ảnh có kinh nghiệm, cùng với một thư viện hình ảnh phong phú, chúng tôi có khả năng tạo ra các bản thiết kế đẹp, sang trọng và lôi cuốn, mang lại hiệu quả cao nhất trong việc quảng bá thương hiệu của khách hàng.

Chúng tôi cũng tổ chức quản lý chặt chẽ việc in ấn và gia công sau in để cho ra các ấn phẩm chất lượng cao.

Quý khách có thể xem chi tiết các báo cáo thường niên, kỷ yếu mà chúng tôi đã thiết kế và in ấn tại mục Sản phẩm.

Phí thiết kế


Vui lòng liên hệ và cung cấp các thông tin cần thiết cho chúng tôi để được báo phí tốt nhất.

Phí in ấn


Các mức phí trên chưa bao gồm VAT 10%, chi phí chụp hình hoặc phí bản quyền đối với hình ảnh được sử dụng (nếu có), có thể thay đổi theo quy cách hoặc số lượng sản phẩm. Vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được báo giá tốt nhất.

Thời gian giao hàng:

Trong phạm vi TP.HCM:
05- 10 ngày, kể từ ngày xác nhận đơn hàng.

Địa phương khác:
05- 10 ngày, kể từ ngày xác nhận đơn hàng, cộng thêm thời gian vận chuyển hợp lý.

Các tiện ích cho khách hàng

Hình ảnh: Bất kỳ tập báo cáo thường niên hay kỷ yếu nào cũng cần có hình ảnh. Chúng tôi có sẵn thư viện hình ảnh phong phú để sử dụng khi có yêu cầu; các chuyên gia nhiếp ảnh của chúng tôi cũng sẵn sàng chụp hình theo đề nghị của khách hàng để có các bức ảnh đẹp.

Copywriter:
Viết lời dẫn trong các tài liệu truyền thông như báo cáo thường niên, kỷ yếu là phần không thể thiếu. Chúng tôi có các chuyên gia kinh nghiệm để thực hiện công việc này.

Phong cách thiết kế đa dạng: Bộ phận Thiết kế của chúng tôi gồm các họa sĩ và chuyên gia mỹ thuật với các phong cách sáng tạo khác nhau mang lại cho khách hàng nhiều cơ hội hơn trong việc lựa chọn được các mẫu thiết kế ưng ý và tốt nhất.

Chi phí hợp lý và tiết kiệm:
Chúng tôi cung cấp các gói dịch vụ chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu của khách hàng nhưng với chi phí hợp lý và tiết kiệm nhất.

Thân thiện và lắng nghe: Chúng tôi tư vấn về dịch vụ cung cấp cho khách hàng bằng kinh nghiệm và chuyên môn của mình, chúng tôi cũng sẵn sàng lắng nghe các ý kiến và nguyện vọng của khách hàng.

Liên hệ


Chat online
Hòa Huỳnh
Ninh Lê
Ngọc Hân
Dũng Lê
Vân Bích
Tuấn Kiệt
Số lượt truy cập: 45909120
Khách đang xem: 16
Thiet ke web cong ty thiet ke web