Thiết kế Hệ thống nhận diện thương hiệu Ẩm thực Vị Thủy

Thứ Sáu, 03/1/2014, 16:30
Ngày 10/10/2013, Ấn Vàng và Công ty TNHH Tiền Hậu (Tiền Hậu) chính thức ký kết hợp đồng cung ứng dịch vụ phát triển thương hiệu. Theo hợp đồng này, Ấn Vàng đã tư vấn phát triển thương hiệu, thiết kế logo và hệ thống nhận diện cho thương hiệu Ẩm thực Vị Thủy - một thương hiệu con, hoạt động trực thuộc thương hiệu mẹ - Công ty TNHH Tiền Hậu.

Tiền thân là một trang trại nuôi Ba ba, hoạt động từ năm 1998, đến năm 2006, Tiền Hậu chính thức được thành lập. Trải qua không ít khó khăn, thách thức, đến nay, Tiền Hậu trở thành Công ty hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh, nuôi Ba ba thương phẩm. Trong suốt thời gian qua, Tiền Hậu là địa chỉ tin cậy và quen thuộc về cung cấp Ba ba đối với khách hàng trong nước cũng như quốc tế.

Bằng kinh nghiệm và uy tín đã được khẳng định, với mong muốn mang những nguyên liệu tươi ngon: ba ba, cá tầm, cá chình, cá lăng…đến tận các gia đình, bạn bè, Tiền Hậu cho ra đời thương hiệu Ẩm thực Vị Thủy.

Logo Vị Thủy được thiết kế bằng phương pháp ứng dụng chữ (typography), đơn giản và gợi tả.

Xuất phát từ ý nghĩa nổi bật của tên thương hiệu, logo diễn đạt các thông điệp thông qua cách tạo hình bằng font chữ mềm mại, uyển chuyển, mang đặc trưng riêng biệt.

Các nét của font chữ được kết hợp giữa nét thanh, nét đậm, tạo nên sự thanh thoát, hấp dẫn. Đầu nét chữ vừa được bo góc, tròn đầy, vừa giữ lại một phần góc cạnh, sắc sảo, khơi gợi tính chất của sản phẩm tiêu biểu (ba ba, cá, cua..), và yếu tố phong thủy, phù hợp với chủ nhân sở hữu thương hiệu. Logo còn có sự kết hợp hài hòa yếu tố âm- dương, mang tính truyền thống.

Toàn bố cục phát triển theo nhịp từ trái sang phải, từ dưới lên trên, gợi chuyển động, phát triển, tạo nên sự liên kết chặt chẽ.

Màu logo có tính kế thừa màu sắc của thương hiệu Tiền Hậu. Màu xanh lá và xanh lá nhạt thể hiện yếu tố thiên nhiên, gợi tả sự sinh sôi, phát triển, sức khỏe, sự thoải mái và hạnh phúc.
Xem thêm sản phẩm thiết kế thương hiệu Ẩm thực Vị Thủy tại đây 

Số lượt truy cập: 45909114
Khách đang xem: 16
Thiet ke web cong ty thiet ke web