LawHouse – Dịch vụ pháp lý tận nơi

Thứ Năm, 02/05/2013, 09:30LawHouse là thương hiệu của Văn phòng Luật sư T.L.H – một trong những Văn phòng Luật sư đi tiên phong về lĩnh vực cung cấp dịch vụ pháp lý tận nơi (tận nhà), đang hoạt động tại TP. Hồ Chí Minh.

Để có được một nền tảng vững chắc cho sự phát triển, ngay từ buổi đầu thành lập, LawHouse đã xác định: việc tạo dựng một hình ảnh mới, phù hợp với tiêu chí và đặc điểm hoạt động, thể hiện được bản sắc ngành nghề của LawHouse là vấn đề thiết yếu cho sự phát triển.

Dùng phương pháp ứng dụng chữ trong thiết kế, logo sử dụng họa tiết hình con đường kết hợp với chữ ghi tên thương hiệu để tạo điểm nhấn cho thông điệp. Vệt đi lên – hình con đường mang ý nghĩa của sự phát triển, chân lý và minh bạch. Hình tượng này kết nối “Law” với “House”, diễn đạt nội dung: LawHouse cung cấp dịch vụ pháp lý đến tận nhà (tận nơi). Dấu hiệu này cũng thể hiện nên các tính chất: năng động, linh hoạt và nhiệt huyết. Chữ ghi tên thương hiệu và chức năng chính của doanh nghiệp có font trang nhã, sắc sảo, kết hợp ăn nhịp với nhau tạo nên sự chặt chẽ của bố cục.

Logo sử dụng các màu: Màu đỏ mang ý nghĩa năng động nhiệt huyết và mạnh mẽ, màu đen thể hiện tính chuyên nghiệp, quyền lực và trang trọng.

Dịch vụ do Ấn Vàng cung cấp:

• Đặt tên thương hiệu
• Tư vấn, thiết kế, chuẩn hóa logo
• Thiết kế, phát triển hệ thống nhận diện thương hiệu

Một số hình ảnh ứng dụng logo LawHouse: 
 Xem chi tiết logo LawHouse tại đây.

Số lượt truy cập: 45909116
Khách đang xem: 16
Thiet ke web cong ty thiet ke web